Về chúng tôi

Chính Sách Bồi Thường

  Với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Xe Cẩu Hoàng Đạt đề ra chính sách bồi thường nhằm đảm bảo về quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại chúng tôi như sau:

  Trường hợp áp dụng chính sách bồi thường

  Công ty Xe Cẩu Hoàng Đạt áp dụng chính sách bồi thường cho khách hàng trong những trường hợp phát sinh do lỗi từ phía của đơn vị cho thuê xe cẩu, phương tiện vận chuyển.

  Quá trình bồi thường

  Xe Cẩu Hoàng Đạt sẽ gửi văn bản xác nhận chi phí bồi thường phát sinh mà đôi bên có nghĩa vụ thực hiện dựa trên những thỏa thuận đã được thống nhất trong hợp đồng vận chuyển.

  Khách hàng kiểm tra và xác nhận thông tin, số liệu về tình trạng bồi thường sau đó ký xác nhận những chứng từ, giấy tờ, biên bản có liên quan.

  Trường hợp miễn trách nhiệm bồi thường

  Những trường hợp được áp dụng chính sách miễn trách nhiệm bồi thường tại Xe Cẩu Hoàng Đạt như sau:

  • Những trường hợp xảy ra do nguyên nhân bất khả kháng không thể khống chế như thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn,...
  • Những trường hợp gián tiếp do nguyên nhân phát sinh từ công trình giao thông đường bộ, hệ thống cầu đường,...
  • Những trường hợp đã được kiểm tra và xác nhận biên bản bàn giao.

  Thời hạn thực hiện bồi thường

  Sau khi thỏa thuận rõ ràng về trách nhiệm và quyền lợi của đôi bên về tình trạng thiệt hại đang gặp phải, bên nhận bồi thường có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ các chứng từ có liên quan để bên bồi thường tiến hành theo thỏa thuận.

  Thời gian thực hiện sẽ dao động trong 30 ngày kể từ thời điểm mọi chứng từ, giấy tờ được cung cấp cho bên bồi thường và có xác nhận cụ thể.

  0902 338 613 0931 901 239