Về chúng tôi

Giới Thiệu

  1. Tầm quan trọng của dịch vụ vận tải hiện nay

  Vận tải đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình phân phối và lưu thông hàng hóa. Sự phát triển của ngành vận tải là tiền đề, bàn đạp giúp kinh tế của cả một khu vực, đất nước đi lên. Cũng chính vì vậy mà mỗi khi có một con đường, dự án về giao thông nào được triển khai thì khu vực có dự án đó lại trở nên nhộn nhịp và phát triển một cách chóng mặt.

  Như chúng tôi đã đề cập ở trên, nhu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam của nước ta hiện nay là rất lớn. Không chỉ riêng TP.HCM mà gần như ở bất kỳ địa phương nào cũng đều cần vận chuyển hàng hóa cả. Sự phát triển và hoàn thiện của mạng lưới giao thông đường bộ đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của giao thông nói chung và vận tải hàng hóa nói riêng.

  Rất nhiều cá nhân đã nhanh chóng nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của thị trường để thành lập các công ty, cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa. Tập đoàn vận tải lớn cũng có, công ty nhỏ cũng có, các cá nhân hộ gia đình chuyên chở vận tải nhỏ cũng không phải là hiếm. Đếm sơ qua, chúng ta cũng có thể liệt kê ra được kha khá các công ty VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT hiện nay.

  Sự phát triển nhanh đến chóng mặt của dịch vụ vận tải đã giúp cho khách hàng – là những cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn có nhu cầu trung chuyển hàng hóa có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, đôi khi sự xuất hiện của quá nhiều công ty vận tải cũng khiến cho những khách hàng chưa có kinh nghiệm trong vấn đề chọn lựa dịch vụ vận tải cảm thấy rối bời và không biết phải chọn công ty nào để phục vụ nhu cầu trung chuyển hàng hóa của mình.

  2. Giới thiệu về Công ty Xe Cẩu Hoàng Đạt

  Xe Cẩu Hoàng Đạt là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải nội thành và vận tải đi các tỉnh thành, vùng miền khác trong cả nước, có trụ sở tại huyện Quận 12 – TP.HCM.

  Trong số hàng trăm những công ty vận tải TP.HCM lớn nhỏ, VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT là một trong những công ty nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Suốt một thời gian dài thành lập và phát triển, VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT hiện đã có “chỗ đứng” nhất định trong làng vận tải TP.HCM và trên cả nước.

  Uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng – giá tốt chính là những giá trị mà VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT hướng đến và dành cho các khách hàng của mình. Đội ngũ nhân viên của VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT luôn làm việc theo phương châm: thân thiện như người miền Nam, khéo léo như người miền Bắc, cần cù chịu khó như người miền TrungVẬN TẢI HOÀNG ĐẠT luôn ý thức được rằng, uy tín của công ty được tạo nên từ chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bởi vì vậy mà VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT luôn làm việc nhiệt huyết và tận tâm để mỗi khi nhắc đến dịch vụ vận tải, thương hiệu VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT là khách hàng sẽ nhớ ngay đến một công ty vận tải làm việc rất chuyên nghiệp, hiệu quả nhưng giá thành lại cực kỳ “mềm mại”.

  3. Các dịch vụ vận tải của VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT

  VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT cung cấp đến khách hàng 4 loại dịch vụ sau:

  3.1 Vận chuyển đi miền Bắc:

  VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT cung cấp dịch vụ vận chuyển mọi loại hàng hóa từ TP.HCM đến toàn bộ tỉnh thành ở khu vực phía Bắc như chành xe gửi hàng đi Hà Nội giá rẻ, vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Vịnh Hạ Long, Bắc Ninh,…

  3.2 Vận chuyển đi miền Trung:

  Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa TP.HCM đi miền Trung từ hàng gấp, hàng lẻ, nguyên xe, hàng ghép đến hàng khô, hàng đông lạnh,… từ hàng 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn đến hàng 20 tấn, 50 tấn,… VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT đều có thể phục vụ chu đáo tất cả mọi yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng.

  3.3 Vận chuyển nội thành TP.HCM:

  Là công ty vận tải có trụ sở tại TP.HCM nên tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội thành, VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT đều có thể đáp ứng nhanh và ngay trong ngày, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

  3.4 Chuyển nhà – văn phòng:

  Ngoài vận chuyển các loại hàng hóa, VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà – văn phòng trọn gói đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ không còn là nỗi ám ảnh với bạn nữa. Chỉ cần tìm đến VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT, mọi vấn đề về vận chuyển sẽ được giải quyết “êm ru”.

  4. Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT

  Khi sử dụng dịch vụ vận tải của VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

  Thứ nhất, quy trình làm việc, vận chuyển hàng hóa của VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT rất uy tín, chuyên nghiệp. Vì vậy mà hàng hóa của khách hàng sẽ luôn “cập bến” đúng thời gian quy định và đảm bảo an toàn tuyệt đối để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Nếu hàng hóa bị hư hỏng, móp méo trong quá trình giao nhận hàng, VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT sẽ đền bù và hoàn tiền theo hợp đồng cho khách hàng.

  Thứ hai, khi lựa chọn dịch vụ vận tải, chuyển nhà của VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT, khách hàng sẽ được nhân viên công ty tư vấn sử dụng những dịch vụ phù hợp nhất để tiết kiệm tối đa chi phí. Cũng bởi vì vậy mà giá dịch vụ của VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

  Thứ ba, VẬN TẢI HOÀNG ĐẠT luôn hỗ trợ khách hàng bốc dỡ, xếp hàng tại kho với đội bốc xếp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

  Thứ tư, những mặt hàng có giá trị cao sẽ được hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng vận chuyển để đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

  Cuối cùng, các dịch vụ vận tải của công ty luôn có hóa đơn rõ ràng, chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ nhận được biên nhận gửi hàng của thủ kho khi gửi hàng hóa cho Xe Cẩu Hoàng Đạt và được xuất hóa đơn giá trị gia tăng và VAT miễn phí khi kết thúc hợp đồng vận chuyển.

  Có thể thấy rằng, trong số hàng trăm công ty vận tải tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, Xe Cẩu Hoàng Đạt là một đơn vị đáng để khách hàng hợp tác lâu dài. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với dịch vụ mà công ty cung cấp.

  0902 338 613 0931 901 239